ictnews Facebook là công ty mới nhất không cho phép sử dụng chai nước dùng một lần trong văn phòng khắp th?
? gi??i.
Ảnh minh họa: InternetVới thông báo hôm 18/9, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất th?
? gi??i ban bố lệnh cấm nhựa. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng cốc thủy tinh, cốc
giấy…Trong tháng 8/2019, sân bay quốc tế San Francisco ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm. Các nhà hàng của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi tr?
? sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angel
es cũng nh
ư v??y.Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.
Nguồn bài viết : baccarat trực tuyến